Quyền riêng tư và các quyền
Lịch sử thông báo của bạn ở lại trên điện thoại. Saksi dùng những quyền nào, những gì có thể rời khỏi điện thoại, cách xử lý yêu cầu hỗ trợ, và những gì Saksi không yêu cầu.
Xem xét lần cuối 21 tháng 10, 2026
Lịch sử thông báo của bạn ở lại trên điện thoại. Lịch sử không được tải lên máy chủ Saksi. Việc chia sẻ chỉ diễn ra khi bạn chọn chia sẻ.
Không cần tài khoản, lưu trên điện thoại
- Saksi không cần đăng ký hay tài khoản để lưu thông báo của bạn.
- Nội dung thông báo và cuộc trò chuyện được lưu cục bộ và không được tải lên máy chủ Saksi.
- Kho lưu trữ chỉ rời khỏi điện thoại khi bạn chọn chia sẻ thứ gì đó.
Các quyền Saksi sử dụng
| Quyền | Lý do |
|---|---|
| Quyền truy cập thông báo | Để đọc các thông báo mà điện thoại hiển thị và tạo lịch sử cục bộ. Bạn cấp quyền này trong cài đặt Android |
| Thông báo | Để hiển thị cảnh báo của Saksi về chỉnh sửa và trường hợp có thể đã bị xóa, cùng một thông báo khi Bộ phận hỗ trợ Saksi trả lời yêu cầu của bạn. Tùy chọn |
| Truy cập Internet | Dùng để kiểm tra bản cập nhật trên Google Play, cho Trợ giúp và hỗ trợ khi bạn sử dụng, và chỉ khi bạn bật, cho phân tích sử dụng và báo cáo sự cố. Saksi không bao giờ dùng quyền này để gửi lịch sử của bạn đi bất cứ đâu |
Những gì Saksi không yêu cầu
Không truy cập bộ nhớ, danh bạ, SMS, vị trí hay micrô của bạn. Không dùng dịch vụ Hỗ trợ tiếp cận. Không dùng ID quảng cáo.
Những gì có thể rời khỏi điện thoại
- Biên nhận hoặc tệp do chính bạn chia sẻ. Ứng dụng bạn chia sẻ đến sẽ giữ bản sao của nó.
- Yêu cầu hỗ trợ bạn gửi trong Cài đặt > Trợ giúp và hỗ trợ: địa chỉ email, những gì bạn viết và, chỉ khi bạn đánh dấu chọn Kèm thông tin cơ bản về ứng dụng, phiên bản ứng dụng, phiên bản Android, mẫu điện thoại và một mã tham chiếu cài đặt ngẫu nhiên. Sau đó Saksi kiểm tra phản hồi cho các yêu cầu đang mở của bạn trong nền. Xóa một yêu cầu trong Phiếu hỗ trợ của tôi, hoặc xem Xóa dữ liệu hỗ trợ của bạn.
- Chỉ khi bạn bật trong Cài đặt > Quyền riêng tư và quyền: phân tích sử dụng và báo cáo sự cố, được gửi đến Firebase của Google. Chúng không bao giờ chứa nội dung thông báo, tên, số điện thoại hay tệp.
- Với bản cài từ Google Play, một lượt kiểm tra xem có bản cập nhật hay không. Việc này không bao giờ đọc kho lưu trữ của bạn.
- Google Play xử lý thông tin cài đặt và cập nhật theo các điều khoản của Google.
Nơi lưu dữ liệu của bạn
Lịch sử được lưu trên điện thoại của bạn. Ảnh và tệp đã lưu được đặt trong thư mục riêng của Saksi trên bộ nhớ điện thoại. Tính năng sao lưu đám mây của Android bị tắt đối với Saksi. Trên một số điện thoại, việc chuyển dữ liệu trực tiếp giữa hai máy vẫn có thể sao chép dữ liệu ứng dụng, vì vậy hãy dùng Xóa toàn bộ dữ liệu trước nếu bạn không muốn lịch sử bị sao chép sang điện thoại mới.
Cảnh báo trên màn hình khóa
Cảnh báo của Saksi được đánh dấu là riêng tư, nên cài đặt màn hình khóa của bạn quyết định nội dung có được hiển thị hay không. Bạn có thể ẩn cảnh báo khỏi màn hình khóa hoặc tắt bản xem trước tin nhắn trong Cài đặt > Cảnh báo tin nhắn.
Dùng Saksi cho điện thoại của chính bạn
Saksi được tạo ra để lưu lịch sử thông báo của chính bạn trên điện thoại của chính bạn. Hãy tôn trọng quyền riêng tư của người khác khi bạn chia sẻ bất cứ thứ gì Saksi đã lưu.
Bạn luôn nắm quyền kiểm soát
- Tắt bất kỳ ứng dụng nào trong Bộ lọc ứng dụng để ngừng lưu ứng dụng đó.
- Lịch sử cũ được tự động xóa. Xem Lịch sử được giữ bao lâu.
- Xóa mọi thứ bất cứ lúc nào. Xem Xóa toàn bộ dữ liệu.
- Gỡ cài đặt Saksi sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng, như Android vẫn làm với mọi ứng dụng.