ความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์
ประวัติการแจ้งเตือนของคุณอยู่บนโทรศัพท์ของคุณ Saksi ใช้สิทธิ์ใด อะไรออกจากโทรศัพท์ได้ คำขอรับการสนับสนุนจัดการอย่างไร และ Saksi ไม่ขออะไร
ตรวจทานล่าสุดเมื่อ 21 ตุลาคม 2569
ประวัติการแจ้งเตือนของคุณอยู่บนโทรศัพท์ของคุณ และไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Saksi การแชร์จะเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อคุณเลือกแชร์เท่านั้น
ไม่ต้องมีบัญชี จัดเก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณ
- Saksi ไม่ต้องสมัครสมาชิกและไม่ต้องมีบัญชีเพื่อบันทึกการแจ้งเตือนของคุณ
- เนื้อหาการแจ้งเตือนและแชตของคุณจัดเก็บไว้ในเครื่องและไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Saksi
- คลังข้อมูลของคุณจะออกจากโทรศัพท์เฉพาะเมื่อคุณเลือกแชร์บางอย่างเท่านั้น
สิทธิ์ที่ Saksi ใช้
| สิทธิ์ | เหตุผล |
|---|---|
| การเข้าถึงการแจ้งเตือน | เพื่ออ่านการแจ้งเตือนที่โทรศัพท์ของคุณแสดงและสร้างประวัติในเครื่องของคุณ คุณให้สิทธิ์นี้ในการตั้งค่า Android |
| การแจ้งเตือน | เพื่อแสดงการเตือนของ Saksi เกี่ยวกับการแก้ไขและการลบที่อาจเกิดขึ้น และแจ้งเมื่อ Saksi Support ตอบคำขอของคุณ ไม่บังคับ |
| การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต | ใช้สำหรับการตรวจหาอัปเดตของ Google Play สำหรับ ความช่วยเหลือและการสนับสนุน เมื่อคุณใช้งาน และสำหรับข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานและรายงานข้อขัดข้องเฉพาะเมื่อคุณเปิด Saksi ไม่เคยใช้สิทธิ์นี้เพื่อส่งประวัติของคุณไปที่ใด |
สิ่งที่ Saksi ไม่ขอ
ไม่ขอสิทธิ์เข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูล รายชื่อติดต่อ SMS ตำแหน่ง หรือไมโครโฟน ไม่ใช้บริการการช่วยเหลือพิเศษ ไม่ใช้รหัสโฆษณา
สิ่งที่อาจออกจากโทรศัพท์ของคุณ
- ใบเสร็จหรือไฟล์ที่คุณแชร์เอง แอปที่คุณแชร์ไปจะเก็บสำเนาไว้
- คำขอรับการสนับสนุนที่คุณส่งใน การตั้งค่า > ความช่วยเหลือและการสนับสนุน: อีเมลของคุณ สิ่งที่คุณเขียน และเฉพาะเมื่อคุณเลือก แนบข้อมูลพื้นฐานของแอป จะมีเวอร์ชันแอป เวอร์ชัน Android รุ่นโทรศัพท์ และรหัสอ้างอิงการติดตั้งแบบสุ่ม จากนั้น Saksi จะตรวจหาการตอบกลับสำหรับคำขอที่เปิดอยู่ของคุณในเบื้องหลัง ลบคำขอหนึ่งรายการได้ใน ทิกเก็ตของฉัน หรือดูลบข้อมูลการสนับสนุนของคุณ
- เฉพาะเมื่อคุณเปิดใน การตั้งค่า > ความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์: ข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานและรายงานข้อขัดข้อง ซึ่งส่งไปยัง Firebase ของ Google ข้อมูลเหล่านี้ไม่เคยรวมข้อความการแจ้งเตือน ชื่อ หมายเลข หรือไฟล์
- สำหรับการติดตั้งจาก Google Play จะมีการตรวจว่ามีอัปเดตหรือไม่ ซึ่งไม่เคยอ่านคลังข้อมูลของคุณ
- Google Play ประมวลผลข้อมูลการติดตั้งและการอัปเดตภายใต้ข้อกำหนดของ Google
ข้อมูลของคุณเก็บไว้ที่ไหน
ประวัติของคุณจัดเก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณ รูปภาพและไฟล์ที่บันทึกไว้จะอยู่ในโฟลเดอร์ของ Saksi เองบนพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์ การสำรองข้อมูลบนคลาวด์ของ Android ปิดอยู่สำหรับ Saksi ในโทรศัพท์บางรุ่น การโอนข้อมูลโดยตรงจากโทรศัพท์ไปยังโทรศัพท์ยังอาจคัดลอกข้อมูลแอปได้ ดังนั้นให้ใช้ลบข้อมูลทั้งหมดก่อนหากคุณไม่ต้องการให้ประวัติถูกคัดลอกไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่
การเตือนบนหน้าจอล็อก
การเตือนของ Saksi ถูกทำเครื่องหมายเป็นส่วนตัว ดังนั้นการตั้งค่าหน้าจอล็อกของคุณจะเป็นตัวกำหนดว่าจะแสดงข้อความหรือไม่ คุณซ่อนการเตือนจากหน้าจอล็อก หรือปิดตัวอย่างข้อความได้ใน การตั้งค่า > การเตือนข้อความ
ใช้ Saksi กับโทรศัพท์ของคุณเอง
Saksi สร้างขึ้นเพื่อเก็บประวัติการแจ้งเตือนของคุณเองบนโทรศัพท์ของคุณเอง โปรดเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นเมื่อคุณแชร์สิ่งใดที่ Saksi บันทึกไว้
คุณเป็นผู้ควบคุม
- ปิดแอปใดก็ได้ใน ตัวกรองแอป เพื่อหยุดบันทึกแอปนั้น
- ประวัติที่เก่ากว่าจะถูกลบโดยอัตโนมัติ ดูระยะเวลาเก็บประวัติ
- ลบทุกอย่างได้ทุกเมื่อ ดูลบข้อมูลทั้งหมด
- การถอนการติดตั้ง Saksi จะลบข้อมูลของแอป เช่นเดียวกับที่ Android ทำกับแอปทุกแอป