ลบข้อมูลทั้งหมด
ลบทุกอย่างที่ Saksi จัดเก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณในขั้นตอนเดียว สิ่งที่ถูกลบ สิ่งที่ไม่ถูกลบ และวิธีบันทึกต่อหลังจากนั้น
ตรวจทานล่าสุดเมื่อ 21 ตุลาคม 2569
ลบข้อมูลทั้งหมดจะลบคลังข้อมูล ไฟล์ที่บันทึกไว้ และการเตือนของ Saksi บนโทรศัพท์ของคุณ แล้วหยุดบันทึกชั่วคราว การดำเนินการนี้ไม่ได้ลบข้อความในแอปอื่นหรือสำเนาที่คุณแชร์ไปแล้ว
ลบทุกอย่าง
- ใน Saksi ให้เปิด การตั้งค่า > คลังข้อมูลและพื้นที่เก็บข้อมูล
- ใต้ คุณควบคุมข้อมูลของคุณเอง ให้แตะ ลบข้อมูลทั้งหมด
- Saksi จะถามว่า ลบข้อมูลทั้งหมดใช่ไหม อ่านหมายเหตุแล้วแตะ ลบ แตะ ยกเลิก หากต้องการเก็บทุกอย่างไว้
คุณยังใช้ ตัวเลือกเพิ่มเติม (จุดสามจุด) บนไทม์ไลน์ > ลบข้อมูลทั้งหมด ได้ด้วย การตั้งค่า > ความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ มีลิงก์ไปยังที่เดียวกัน
สิ่งที่ถูกลบ
- รายการบันทึกที่บันทึกไว้ทั้งหมดและประวัติของรายการเหล่านั้น
- รูปภาพและไฟล์ที่บันทึกไว้ ตัวอย่าง และแคช
- กล่องการเตือนและการแจ้งเตือนของ Saksi เอง
- การตั้งค่า Saksi และแอปที่คุณเลือก ยกเว้นภาษาของคุณ
- ตัวเลือกการวินิจฉัยของคุณ: ข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานและรายงานข้อขัดข้องจะถูกปิด รายงานที่ยังไม่ได้ส่งจะถูกลบ และรหัสการวิเคราะห์บนโทรศัพท์ของคุณจะถูกรีเซ็ต
สิ่งที่ไม่ถูกลบ
- ข้อความใน WhatsApp, Telegram หรือแอปอื่นใด
- ใบเสร็จหรือไฟล์ที่คุณแชร์ไปแล้ว สำเนาที่แชร์ไปแล้วเรียกคืนไม่ได้
- การเข้าถึงการแจ้งเตือน Saksi จะยังได้รับอนุญาตจนกว่าคุณจะปิดในการตั้งค่า Android หรือถอนการติดตั้งแอป
- ข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานหรือรายงานข้อขัดข้องที่ส่งไปแล้ว หากคุณเคยเปิดไว้ นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายว่าข้อมูลเหล่านั้นถูกเก็บไว้นานเท่าใด
- คำขอรับการสนับสนุนที่คุณส่งใน ความช่วยเหลือและการสนับสนุน คำขอเหล่านี้จัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์สนับสนุนของเรา แยกจากคลังข้อมูลของคุณ และ Saksi ยังคงเก็บสิทธิ์เข้าถึงของคุณไว้เพื่อให้คุณยังลบคำขอได้ ลบคำขอหนึ่งรายการได้ใน ทิกเก็ตของฉัน หรือดูลบข้อมูลการสนับสนุนของคุณ
หลังจากลบ
การบันทึกจะหยุดชั่วคราว และการแจ้งเตือนเก่าจะไม่ถูกบันทึกอีก ไทม์ไลน์จะแสดงว่า "ลบข้อมูลในเครื่องทั้งหมดแล้ว การบันทึกหยุดชั่วคราว โปรดตรวจสอบแอปที่เลือกไว้ก่อนบันทึกต่อ"
- ตรวจสอบ ตัวกรองแอป ใน การตั้งค่า > การบันทึกและแอป หากต้องการเปลี่ยนแอปที่จะบันทึก
- แตะ บันทึกต่อ บนไทม์ไลน์เพื่อเริ่มบันทึกอีกครั้ง
หากคุณเห็น ลบข้อมูลไม่สมบูรณ์ แสดงว่าบางไฟล์ลบไม่ได้ แตะ ลบข้อมูลทั้งหมด อีกครั้ง การบันทึกจะยังหยุดชั่วคราวจนกว่าคุณจะบันทึกต่อ
หยุด Saksi โดยสมบูรณ์
หากต้องการยกเลิกสิทธิ์เข้าถึงของ Saksi ด้วย ให้ปิด Saksi ในการตั้งค่าการเข้าถึงการแจ้งเตือนของโทรศัพท์ หรือถอนการติดตั้งแอป